Mercedes Phú Mỹ Hưng Quận 7 Sài Gòn

Mercedes Phú Mỹ Hưng

Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile), nhà phân phối Ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty mẹ Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng tại Quận 7 TP.Hồ Chí Minh.
Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng​, mercedes-benz haxaco điện biên phủ
Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng​
Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn LSH Auto Holdings – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á với hơn 120 nhà phân phối các dòng xe Mercedes-Benz trong đó có 2 nhà phân phối tại Việt Nam. Vietnam Star Automobile hiện là chi nhánh của Hap Seng Star Auto Sdn Bhd – đối tác của Mercedes-Benz tại Maylaysia
Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế và liên tục giành giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc nhất trong 3 năm 2009, 2010, 2011 cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam trong 4 năm liên tiếp từ 2008 đến 2011.

Kinh doanh và phân phối tại Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Với sứ mệnh mở rộng thị trường cho nhãn hiệu xe sang trọng Mercedes-Benz, Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng phân phối chính hãng xe Mercedes-Benz từ các dòng xe du lịch đến các dòng xe thương mại bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại Tp.Hồ Chí Minh và các tính thành Miền Nam.
Ngoài Mercedes Quận 7,  Vietnam Star Automobile có hệ thống kinh doanh và xưởng sửa chữa trên toàn quốc gồm 7 chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương được xây dựng và hoạt động theo các tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cấu về lĩnh vực kinh doanh và hậu mãi.

Liên hệ ngay với Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Mọi chi tiết xin liên hệ Mercedes Phú Mỹ Hưng.

  • Địa chỉ: 811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.
  • Website: https://mercedesquan7.com/

Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng - Đại Lý Phân Phối Hàng Đầu Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng không chỉ chiếm trọn lòng tin của khách hàng mà còn gặt hái nhiều giải thưởng cho đại lý kinh doanh xuất sắc xe sang Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm, Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng đặt ra triết lý kinh doanh “You Matter. Always – Lấy khách hàng làm trọng tâm” và theo đuổi xuyên suốt 17 năm qua. Phân phối xe sang Mercedes-Benz vừa là vinh dự, đồng thời cũng là thách thức cho Vietnam Star để luôn mang đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng.
Sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là mục tiêu mà Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng luôn hướng đến. Nhờ đó, Vietnam Star Automobile đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong năm 2021, tiếp thêm nguồn động lực to lớn trên con đường phụng sự khách hàng của chúng tôi.

Các giải thưởng

Đươc thành lập từ năm 2011 đến nay Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý xuất sắc nhất hai năm liên tiếp 2018 & 2019 trong hệ thống Đại lý đạt chuẩn SM 150/ASM 8 của Mercedes-Benz Việt Nam
Đại lý có doanh thu phụ tùng cao nhất trên toàn hệ thống Mercedes-Benz Việt Nam cho nhóm Đại lý lớn. Đại lý có Xưởng dịch vụ Đồng sơn đạt Chứng nhận level 2 từ Mercedes-Benz. Giải thưởng Xưởng Dịch vụ của năm cho nhóm Đại lý nhỏ.

Chào mừng đến với Mercedes Phú Mỹ Hưng

Quý khách chọn kênh thông tin chính xác, để được hỗ trợ nhanh nhất:

XE MỚI

Báo giá lăn bánh, chương trình khuyến mãi, yêu cầu tư vấn, đặt lịch lái thử các dòng xe mới:

DỊCH VỤ

Đặt lịch bảo dưỡng. Báo giá phụ tùng. Dịch vụ sữa chữa, kiểm tra xe. Thông tin bảo hành, cứu hộ:

GỌI LẠI. YÊU CẦU TƯ VẤN - BÁO GIÁ/TRẢ GÓP

Hiện đang có nhiều trình Ưu Đãi Hấp Dẫn – Giá Tốt Nhất Năm khi mua xe Mercedes Phú Mỹ Hưng: ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY:
—————-
Hiện đang có nhiều trình Ưu Đãi Hấp Dẫn – Giá Tốt Nhất Năm khi mua xe Mercedes Phú Mỹ Hưng:
—————-